പഞ്ഞി പോലത്തെ കുശ്ബൂ ഇഡ്ഡലിയുടെ ആ രഹസ്യം ഇതാണ്! വീണ്ടും വീണ്ടും ചോദിച്ച് വാങ്ങി കഴിക്കാം
Special khusboo Idli recipe
Ingredients :
- പച്ചരി – 2 cups
- ഉഴുന്ന് – 1/2 cup
- ചവ്വരി – 1/4 cup
- ഉപ്പ്
- വെള്ളം

Learn How To Make :
പച്ചരി, ഉഴുന്ന്, ചവ്വരി എന്നിവ ആവശ്യത്തിന് വെള്ളത്തിൽ പ്രത്യേകം കഴുകി കുതിർക്കുക. കുറഞ്ഞത് 4 മണിക്കൂർ കുതിർക്കുക. ആദ്യം ഉഴുന്നുപരിപ്പ് ഒരു മിക്സിയിലോ ഗ്രൈൻഡറിലോ അല്പം ഐസ് വെള്ളം ചേർത്ത് മിനുസമാർന്നതും കട്ടിയുള്ളതുമായ പേസ്റ്റ് ആയി അരച്ചെടുക്കുക. ഒരു പാത്രത്തിൽ മാവ് ശേഖരിക്കുക. ആവശ്യമായ ഐസ് വെള്ളം ചേർത്ത് പച്ചരിയും ചവ്വരിയും ഒന്നിച്ച് പൊടിക്കുക. നിങ്ങളുടെ കൈകൊണ്ട് അരിമാവ്, ഉഴുന്ന് മാവ് എന്നിവ മിക്സ് ചെയ്യുക. രാത്രിയിലോ 15 മണിക്കൂറിലോ പുളികാനായി വെക്കുക. പിറ്റേന്ന് രാവിലെ, ബാറ്റർ ഉയർന്നു വന്നു കാണും. ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ഇഡ്ഡലി പ്ലേറ്റിൽ എണ്ണ തടവി ബാറ്റർ ഒഴിക്കുക. ഒരു ഇഡ്ഡലി പാത്രത്തിൽ തിളപ്പിച്ച വെള്ളം റോൾ ചെയ്യുക. ഇഡ്ഡലി പ്ലേറ്റ് 10 മിനിറ്റ് ആവിയിൽ വയ്ക്കുക. വെള്ള കുശ്ബു ഇഡ്ലി തയ്യാർ!.
Read Also :
പച്ചക്കായ വീട്ടിലുണ്ടെങ്കിൽ ഇതുപോലെ ഒന്ന് തയ്യാറാക്കി നോക്കൂ, ഇതുവരെ അറിയാതെ പോയല്ലോ!
ഉള്ളിയും ഈന്തപ്പഴവും കുക്കറിൽ ഇതേപോലെ ഇട്ടു കൊടുക്കൂ; ആരോഗ്യത്തിനു അത്യുത്തമം