Ingredients :
- പനീർ – 400 ഗ്രാം
- ചെറിയ ജീരകം -1/2 ടീസ്പൂൺ
- വെളുത്തുള്ളി – 6-8 അല്ലി
- ഇഞ്ചിചതച്ചത് – 1 ടീസ്പൂൺ
- പച്ചമുളക് – 2 എണ്ണം
- ബദാം – 8 എണ്ണം
- സവാള – 2 എണ്ണം വലുത്
- നെയ്യ് -2 ടീ സ്പൂൺ
- ഓയിൽ – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
- ഗരം മസാല പൊടി – 1/2 ടീസ്പൂൺ
- ക്യാപ്സിക്കം – 1എണ്ണം
- അണ്ടിപരിപ്പ് – 8 എണ്ണം
- കുരുമുളക് പൊടി – 1/2 ടീസ്പൂൺ
- ഫ്രഷ് ക്രീം – 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
- പാൽ -1/2 കപ്പ്
- ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
- മല്ലിയില – 1/2 ടീസ്പൂൺ
Learn How to Make
ഒരു പാൻ ചൂടാക്കി കുറച്ച് എണ്ണ ചേർക്കുക. അരിഞ്ഞ ഉള്ളി ചേർത്ത് അല്പം വഴറ്റുക. അടുത്ത ഘട്ടത്തിൽ, ജീരകം, ഏലക്ക, ചതച്ച ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി, ഉപ്പ്, തൊലികളഞ്ഞ കശുവണ്ടി, ബദാം എന്നിവ ചേർത്ത് വഴറ്റുക. ഈ കൂട്ട് ഒന്ന് തണുത്ത ശേഷം, ഒരു പേസ്റ്റ് ഉണ്ടാക്കാൻ ഒരു മിക്സി ജാർ എടുക്കുക. അതിനുശേഷം മറ്റൊരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കുക. ജീരകം ചേർക്കുക, ശേഷം അരിഞ്ഞ കുരുമുളക്, ഉള്ളി അരിഞ്ഞത് ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. ഉപ്പ്, കുരുമുളക് പൊടി, ഗരം മസാല പൊടി, 1/2 കപ്പ് പാൽ, 1/2 കപ്പ് വെള്ളം എന്നിവ ചേർത്ത് തിളപ്പിച്ച് സ്റ്റൗ ഓഫ് ചെയ്യുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ കുറച്ച് ക്രീം ചേർക്കുക. ശേഷം മല്ലിയില ചേർക്കുക. കൊതിപ്പിക്കും പനീർ കുറുമ തയ്യാർ.
Read Also :
വാഴപ്പിണ്ടി അച്ചാർ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ? റെസിപ്പി ഇതാ!
വാഴപ്പിണ്ടി അച്ചാർ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ? റെസിപ്പി ഇതാ!