മുട്ട പുഴുങ്ങുമ്പോൾ ഇതു കൂടി ചേർത്ത് നോക്കൂ, ഈ സൂത്രം അറിയാതെ പോകല്ലേ

Kitchen Tips Malayalam for beginners

കൂട്ടുകാരെ, എന്ന് നിങ്ങൾക്ക് പരിചയപെടുത്തുന്നത് മുട്ട പാചകം ചെയ്യുന്നതിനുള്ള 5 ടിപ്പുകളെക്കുറിച്ചാണ്. വീട്ടമ്മമാർക്ക് തീർച്ചയായും ഉപയോഗപ്രദമാകുന്ന നുറുങ്ങുകളാണിത്. ആദ്യത്തെ ടൈപ്പ് എന്തെന്നാൽ, നിങ്ങൾ വെള്ളത്തിൽ മുട്ട തിളപ്പിക്കുമ്പോൾ, അവ പലപ്പോഴും പൊട്ടിത്തെറിക്കും. ഇത് എങ്ങനെ ഒഴിവാക്കാം എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള 2 ടിപ്പുകൾ ഇതാ.

ഇത് ചെയ്യുന്നതിന്, 1/2 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പോ ഓയിലോ വെള്ളത്തിൽ ചേർക്കുക. പാചകം ചെയ്യുമ്പോൾ മുട്ട പൊട്ടുന്നത് തടയാൻ എണ്ണ അല്ലെങ്കിൽ ഉപ്പ് നല്ലതാണ്. വെള്ളം തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ആദ്യം ഇടത്തരം തീയിൽ തിളപ്പിക്കുക, തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ഉയർന്ന തീയിൽ തിളപ്പിക്കുക. അടുത്ത ടിപ്പ് എന്തെന്നാൽ വേഗത്തിൽ വേവിച്ച മുട്ടയുടെ തോട് നീക്കം ചെയ്യുക എന്നതാണ്.

Kitchen Tips Malayalam for beginners

ഇത് ചെയ്യുന്നതിന്, മുട്ട തിളപ്പിച്ച വെള്ളവും മുട്ടയും ഉള്ള പാത്രത്തിൽ മൂടി വെച്ച് നന്നായി കുലുക്കുക. ബാക്കിയുള്ള തന്ത്രങ്ങൾ വീഡിയോയിൽ വിശദമായി കാണിച്ചിരിക്കുന്നു. ഇത് വീട്ടമ്മാർക്ക് നല്ലൊരു സഹായി തന്നെ ആയിരിക്കും.

ഈ വീഡിയോ നിങ്ങളെ എല്ലാവരെയും സഹായിക്കുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. വീട്ടമ്മമാർക്ക് ഇത് വളരെ ഉപയോഗപ്രദമായ അറിവാണ്. ഇത്രയും കാലം നിങ്ങൾ ഇതൊന്നും അറിഞ്ഞിരുന്നില്ല അല്ലെ. ഇവ കൂടാതെ നിങ്ങൾക്ക് അറിയാവുന്ന ടിപ്പുകൾ മറ്റുള്ളവർക് കൂടി ഷെയർ ചെയ്യാൻ മറക്കരുത്. video Credits : Grandmother Tips

Read Also :

മൺചട്ടി നോൺസ്റ്റിക് പാത്രം പോലെ ദീർഘകാലം ഉപയോഗിക്കാൻ ഇങ്ങനെ മയക്കിയെടുക്കൂ

പച്ചക്കറികൾ അരിയാനായി ഇനി എന്തെളുപ്പം, ഇനി സമയം പോകുകയേ ഇല്ല

കറിവേപ്പില മാസങ്ങളോളം കേടുകൂടാതെ സൂക്ഷിക്കാൻ ഇതാ വഴികൾ

5 kitchen tipskitchen tips and tricks indianKitchen Tips Malayalam for beginnerskitchen tips malayalam recipesSimple Kitchen Tips
Comments (0)
Add Comment