കേരളത്തിന്റെ തനത് പലഹാരം അവലോസുണ്ട തയ്യാറാക്കാം!

Ingredients:

  • അവലോസുണ്ട
  • അരിപ്പൊടി ഒരു കിലോഗ്രാം
  • ശർക്കര 500 ഗ്രാം
  • ഏലക്കാപ്പൊടി അര ടേബിൾ സ്പൂൺ
  • തേങ്ങ രണ്ട്
  • ജീരകം രണ്ട് ടീസ്പൂൺ
Kerala Traditional Avalose Unda Recipe

Learn How To Make:

അരിപ്പൊടിയും തേങ്ങ ചിരകിയതും നന്നായി തിരുമ്മി യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കുക. അരമണിക്കൂറിന് ശേഷം നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക. ശർക്കര പാനിയാക്കി ഏലക്ക പൊടിയും ജീരകപ്പൊടിയും ചേർക്കുക ഇതോടൊപ്പം അവലോസ് പൊടിയും ചേർത്ത് ചൂടോടുകൂടി ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി എടുക്കുക.

Read Also:

ശർക്കര വരട്ടി പെർഫെക്റ്റായി എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം

മദ്ദുർ വട ഒരിക്കൽ കഴിച്ചാൽ മതി, രുചി വേറെ ലെവൽ

Kerala Traditional Avalose Unda Recipe
Comments (0)
Add Comment