മുരിങ്ങയിലക്കൊപ്പം മുട്ട ഇത്പോലെ ചെയ്തുനോക്കൂ, രുചി വേറെലെവൽ!
Easy Muringayila Mutta Thoran Recipe
Ingredients :
- മുരിങ്ങയില – 1 കപ്പ്
- മുട്ട – 3 എണ്ണം
- വെളുത്തുള്ളി – 3 അല്ലി
- ചെറിയ ഉള്ളി – 10 എണ്ണം
- തേങ്ങ ചിരകയത് – അര കപ്പ്
- പച്ച മുളക് – 3- 4എണ്ണം
- എണ്ണ – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
- കുരുമളകുപൊടി – 1/4 ടീ സ്പൂൺ
- ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
- മഞ്ഞൾ പൊടി – 1/4 ടീ സ്പൂൺ
Learn How To Make :
ചീന ചട്ടി ചൂടാകുമ്പോൾ 1 ടേബിൾസ്പൂൺ എണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക് പൊട്ടിക്കുക, അരിഞ്ഞുവച്ചിരിക്കുന്ന വെളുത്തുള്ളി, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ചേർക്കുക. ഉള്ളി മൃദുവാകുമ്പോൾ പച്ചമുളകും മഞ്ഞൾപൊടിയും മുരിങ്ങ ഇലയും ചേർത്ത് വഴറ്റുക. കുരുമുളകുപൊടിയും ചിരകിയ തേങ്ങയും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് ഇളക്കുക. പാനിന്റെ ഒരു വശത്തേക്ക് ഈ കൂട്ടത് മാറ്റിവെച്ച്, മറുവശത്ത് 1 ടേബിൾസ്പൂൺ എണ്ണ ചേർക്കുക. ഇതിലേക്ക് അടിച്ചുവെച്ച മുട്ട ചേർത്ത് ചിക്കി അടിക്കുക, ഇത് നീക്കിവച്ചിരിക്കുന്ന മുരിങ്ങയിലയുമായി ഇളക്കുക. മൂടിവെച്ച് 5 മിനിറ്റ് വേവിക്കാം. 5 മിനിറ്റിനു ശേഷം, ലിഡ് നീക്കം ചെയ്യുക, ഒരു സ്പൂൺ കൊണ്ട് വീണ്ടും ഇളക്കി തീ ഓഫ് ചെയ്യുക, നിങ്ങൾക്ക് രുചികരവും പോഷകപ്രദവുമായ മുരിങ്ങയില മുട്ട തോരൻ തയ്യാർ.
Read Also :
ചൂടുള്ള കഞ്ഞിക്ക് നാടൻ ചുട്ടരച്ച മുളക് ചമ്മന്തി
കുറച്ച് ചെറുപയർ ഉണ്ടോ? വിശപ്പകറ്റാൻ ഇത് ഒരെണ്ണം കഴിച്ചാൽ മതി!